Dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi có niềm đam mê mãnh liệt về mô hình “trồng cây, nuôi cá” trong hệ Aquaponics. Trải qua hàng chục năm phát triển, mô hình Aquaponics đang được ứng dụng rất rộng rãi trên thế giới như  một giải pháp thay thế trong việc sản xuất thực phẩm sạch. 

Chúng tôi biết mình không phải là những người tiên phong đưa mô hình Aquaponics về Việt nam, nhưng với những tiếp cận và áp dụng khoa học kỹ thuật đã thành công trên Thế giới, AquaFarm.vn đang nổ lực để thúc đẩy ứng dụng Aquaponics trong sản xuất thực phẩm sạch và thân thiện môi trường tại Việt Nam. 

Hãy cùng AquaFarm.vn  xây dựng cộng đồng Aquaponics tại Việt Nam cũng như tiếp cận những ưu điểm tuyệt vời từ mô hình này một cách hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất.

 

AquaFarm – Home

Tự trồng rau, nuôi cá tại nhà với hệ thống AquaFarm được thiết kế nhỏ gọn theo các tỷ lệ chuẩn giữa chậu cây, bể cá.

Hãy là người nông dân sau thời gian làm việc, học tập bằng việc trồng cây, nuôi cá trong mô hình nhỏ. Bạn có thể lựa chọn cho mình những mô hình AquaFarm với quy mô nhỏ trồng tại nhà trong mục “Cửa hàng” của chúng tôi.

AquaFarm – PRO

Aquaponics đã được ứng dụng và chứng minh tính hiệu quả ở những quy mô lớn hơn trên thế giới. Chỉ với 55m2 vườn rau và bể cá, bạn có thể thu hoạch 1,5 tấn rau/năm cùng 300kg/cá.

AquaFarm.vn cung cấp giải pháp, thiết kế thi công cũng như tiếp tục hỗ trợ kỹ thuật cho đến khi hệ thống có thể tự vận hành.

AquaFarm – Commercial

Bằng đam mê và những tiếp cận khoa học kỹ thuật ứng dụng trong mô hình Aquaponics, chúng tôi có thể đưa ra những giải pháp và thiết kế AquaFarm ở quy mô Trang trại.

Nếu bạn có ý định đầu tư một cách nghiêm túc với quy mô lớn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.